Welcome to our Shop

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

About us Shop now

Browse products

Browse products

Latest news

อันตราย !!!! หากคุณยังนั่งทำงานแบบนี้

อย่างที่ทราบกันดีว่า พนักงานออฟฟิศหมดไปกับการนั่งทำงานบนเก้าอี้และโต๊ะทำงานซึ่งใช้เวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน หรือบางคนอาจมากกว่านั้น ซึ่งเวลาที่เราสามารถลุกออกจากเก้าอี้ได้ก็แค่ตอนพักกลางวันและเข้าห้องน้ำ ดังนั้น เราจึงหมดเวลา 1 ใน 3 ของวันไปกับการนั่งยิ่งถ้านั่งนานแล้วยังนั่งผิดท่าก็จะยิ่งนำมาซึ่งผลเสียต่อสุขภาพที่อันตรายจนคุณคาดไม่ถึง นั่งหลังงอหรือหลังค่อม  เป็นท่านั่งที่เรามักไม่รู้ตัว และไม่ได้ตั้งใจ [...]

จัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านยังไงให้ปัง

หลายๆคนคงประสบปัญหาในการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้ามาในบ้านเป็นจำนวนมากแล้วไม่มีพื้นที่วางหรือวางแล้วทำให้พื้นที่ภายในบ้านนั้นดูแคบ Jaisu Furniture จะมาแนะนำวิธีเล็กๆน้อยๆในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านของคุณดูปลอดโปร่งสบายตาและดูไม่รก รวมถึงให้ความสวยงามให้กับบ้านของคุณอีกด้วย ไม่ควรเก็บเฟอร์นิเจอร์รวมไว้ที่ห้องเดียว สำหรับการวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ในห้องๆ เดียวมากจนเกินไปจะทำให้ห้องๆ นั้นดูทึบและแน่น ดูไม่สบายตา โดยวิธีเช็กที่ดีคือคุณควรพิจารณาให้แน่ใจว่าเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นที่คุณวางไว้ ดูแล้วมีพื้นที่เพียงพอให้คุณหายใจ รวมทั้งการคิดจะเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าไปนั้นก็ต้องดูทิศทางลมด้วยว่าจะไหลเวียนได้ดีหรือไม่ ดูเรื่องความเหมาะสมของการวางเฟอร์นิเจอร์ วิธีการง่ายๆ ในการจัดทำให้ภาพห้องนั้นมีความโปร่งโล่งคือ [...]

ทำความสะอาดโต๊ะทำงาน ห่างไกลเชื้อโรค

หลายต่อหลายคนใช้เวลาอยู่กับโต๊ะทำงานมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ความสกปรกของโต๊ะทำงานจะทำให้คุณติดเชื้อจนไม่สบายอยู่บ่อย ๆ เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้โต๊ะทำงานของคุณเป็นแหล่งเพาะพันธ์เชื้อโรคอีกต่อไป คุณจึงควรขยันดูแลทำความสะอาดเป็นประจำ ด้วยการทำตาม ขั้นตอนง่าย ๆ นี้  1. ขจัดฝุ่นออกไปก่อน     [...]

ทริคเตรียมตัวก่อนไปแคมป์ปิ้ง

ในช่วงหยุดยาวๆ การออกเดินทางไปตั้งแคมป์ปิ้งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้เราได้สัมผัสถึงธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นในป่าในเขา หรือน้ำตกก็แล้วแต่ วันนี้เรามีทริคเล็กๆน้อยๆ ในการไปตั้งแคมป์ปิ้ง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1.ควรเช็คสภาพอากาศ ถือเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะ จะทำให้รู้ว่าอากาศนั้นเหมาะสมแก่การไปแคมป์ปิ้งหรือไม่ และเพื่อที่ว่าเราจะสามารถเตรียมอุปกรณ์หรือเสื้อผ้าให้เหมาะสม   2.ศึกษาจุดหมายที่ตั้งแคมป์ ลำดับแรกเลยคือเรื่องระยะทางว่าความใกล้ไกลมากน้อยแค่ไหน [...]

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดี

อย่างที่ทราบกันดีว่า เฟอร์นิเจอร์ถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้บ้านของเรานั้นสมบูรณ์มากขึ้นซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เราเลือกมาใช้ในแต่ละห้องนั้นก็มีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันวันนี้เราจะพามาดูว่าการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนั้นต้องทำยังไง   จุดประสงค์หลัก  ลำดับแรกต้องรู้ก่อนว่าเราจะนำเฟอร์นิเจอร์ไปแต่งห้องอะไร เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความแตกต่างกันไป และต้องทราบว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ไปตั้งไว้บริเวณไหนของบ้านทางที่ดีควรทราบขนาดที่แน่นอนของบริเวณที่จะนำไปตั้งเพื่อที่จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดเมื่อซื้อไปแล้ว   การเลือกวัสดุ  หากใครชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็มีข้อดีเรื่องของความคงทน  หากใครชอบเฟอร์นิเจอร์หนัง ก็มีให้เลือกทั้งหนังแท้หนังเทียม [...]

จัดโต๊ะทำงาน ให้อารมณ์ดี

อย่างที่ทราบกันดีว่า การจัดโต๊ะทำงานนั้นมีผลต่อสภาพอารมณ์ของเราเป็นอย่างมาก ถ้าเราจัดโต๊ะทำงานดี เรียบร้อย สภาพอารมณ์ของเราก็จะดีตามโต๊ะที่ทำงานที่เราจัดด้วย วันนี้เรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ในการจัดโต๊ะทำงานให้อารมณ์ดี มาแนะนำกัน   1.ดอกไม้ เชิงเทียน เพิ่มกลิ่นหอม กลิ่นหอมๆจะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น การนำดอกไม้ หรือเชิงเทียนมาตกแต่งโต๊ะทำงานจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและช่วยคลายเครียดระหว่างการทำงานได้เป็นอย่างดี [...]

ผลเสียของการนั่งทำงานนานๆ

ต้องบอกเลยว่าพนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่นั้น การนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานทั้งวัน ส่งผลเสียต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นที่มาของหลายๆโรคที่จะเกิดตามมา วันนี้เรามาดูกันว่า มีโรคอะไรบ้าง   1.เสี่ยงโรคเบาหวาน หลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่า นอกจากการที่เรานั้นกินของหวานบ่อยๆแล้ว การนั่งเฉย ๆ เป็นเวลานาน ๆ พบว่าสามารถเพิ่มความเสี่ยงของโรคเบาหวานได้อีกด้วย [...]

เทคนิคในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน

สำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านนั้น เป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากเลือกผิดเฟอร์นิเจอร์นั้น ก็จะไม่สามารถใช้งานได้ รวมถึงจะต้องเสียทั้งเงินและเวลา ดังนั้นมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง   1. ขนาดของเฟอร์นิเจอร์ อย่าลืมวัดขนาดของห้อง และพื้นที่ที่ต้องการวางเฟอร์นิเจอร์ไปด้วยทุกครั้ง เพื่อจะได้วัดขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการ ว่าพอดีกับพื้นที่ที่จะใช้หรือไม่   2. [...]

Follow Us on Instagram

No images found.